Gia hạn áp dụng doanh nghiệp ưu tiên với Công ty Fuji Xerox

16:22 | 10/09/2020

(HQ Online) - Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn vừa ký Quyết định 2309/QĐ-TCHQ gia hạn áp dụng chế độ doanh nghiệp ưu tiên với Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng.

Gia hạn doanh nghiệp ưu tiên đối với Công ty POSCO VST
Công ty Sao Ta được gia hạn doanh nghiệp ưu tiên về hải quan
Công ty Yazaki Hải Phòng và 2 chi nhánh được gia hạn doanh nghiệp ưu tiên
Xerox dừng vụ sáp nhập với Fujifilm trước sức ép của cổ đông
Công nhận DN ưu tiên đối với Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng
1645 cong nhan dn uu tien doi voi cong ty tnhh fuji xerox hai phong 18 8141
Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng. Ảnh: Internet.

Năm 2017, Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam được công nhận là doanh nghiệp ưu tiên trong lĩnh vực hải quan.

Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam là công ty con 100% vốn của Fuji Xerox (Nhật Bản), cùng với các công ty kinh doanh khác tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore Malaysia, New Zealand, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Campuchia và Myanmar.

Công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1994 dưới hình thức Văn phòng đại diện. Đến nay, Fuji Xerox đã xây dựng một kênh phân phối mạnh mẽ với các sản phẩm chính là thiết bị đa chức năng.

Từ tháng 5 năm 2010, Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam được thành lập chính thức; mang đến cho thị trường một đội ngũ bán hàng trực tiếp chuyên nghiệp, các giải pháp văn phòng mới nhất cùng dịch vụ sản xuất.

Ngày nay, ngoài việc kinh doanh thiết bị đa chức năng, Fuji Xerox Việt Nam còn cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ đột phá cho thị trường Việt Nam, phù hợp với cam kết giúp các doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển lâu dài.

Fuji Xerox Vietnam cung cấp một hệ sinh thái toàn diện gồm các sản phẩm và giải pháp giúp các doanh nghiệp đạt được năng suất và hiệu suất cao hơn với giá trị lớn hơn từ hoạt động truyền thông, bao gồm các thiết bị đa chức năng văn phòng đẳng cấp thế giới, giải pháp điện toán đám mây và điện thoại di động, giải pháp tiếp thị đa kênh và các giải pháp quản lý quy trình kinh doanh…

Thái Bình