Công ty Yazaki Hải Phòng và 2 chi nhánh được gia hạn doanh nghiệp ưu tiên

14:14 | 20/08/2020

(HQ Online) - Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn vừa ký Quyết định 2164/QĐ-TCHQ gia hạn áp dụng chế độ ưu tiên theo quy định tại Thông tư 72/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính đối với Công ty Yazaki Hải Phòng Việt Nam và 2 chi nhánh.

Minh Phú Hậu Giang được gia hạn áp dụng doanh nghiệp ưu tiên về hải quan
Gia hạn doanh nghiệp ưu tiên đối với Công ty Đại Tân Việt
Gia hạn chế độ doanh nghiệp ưu tiên với Công ty Hoa Sen và LG
Gia hạn chế độ ưu tiên đối với Công ty cổ phần thủy sản Sóc Trăng
cong ty tnhh yazaki hai phong va 2 chi nhanh duoc gia han doanh nghiep uu tien
Ảnh: Internet.

Theo đó, Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam (KCN Nomura Hải Phòng) và 2 chi nhánh tại Thái Bình (KCN Sông Trà, TP Thái Bình) và Chi nhánh tại Quảng Ninh (KCN Đồng Mai, thị xã Quảng Yên) được gia hạn áp dụng chế độ ưu tiên theo quy định tại Thông tư 72 trong vòng 3 năm (tính từ ngày 18/8/2020).

Công ty NHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam và 2 chi nhánh được công nhận doanh nghiệp ưu tiên lần đầu năm 2014.

Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam thuộc Tập đoàn Yazaki của Nhật Bản.

Công ty kinh doanh sản xuất bộ dây dẫn điện cho xe ô tô. Tập đoàn Yazaki hoạt động kinh doanh quy mô toàn cầu tại 46 lãnh thổ và quốc gia trên thế giới với 596 nhà máy và chi nhánh lớn nhỏ.

Trong tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, Công ty Yazaki Hải Phòng Việt Nam là một trong những nhà máy đứng đầu về mặt chất lượng, giá cả sản phẩm và xuất hàng luôn đúng thời hạn với khách hàng.

Hiện, Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam và 2 chi nhanh đang giải quyết việc làm cho gần 17.000 lao động (tính đến 31/7/2020).

Trong đó, Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam có 6.627 người; Chi nhánh tại Thái Bình có 5.683 người; Chi nhánh tại Quảng Ninh có 4.585 người.

Thái Bình