Thêm một thành viên của Samsung được gia hạn ưu tiên về hải quan

15:32 | 20/10/2020

(HQ Online) - Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam vừa được Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn văn Cẩn lý quyết định gia hạn áp dụng chế độ doanh nghiệp ưu tiên trong lĩnh vực Hải quan.

Samsung Display và Hansol được gia hạn doanh nghiệp ưu tiên
Hoya Glass Disk Việt Nam được gia hạn doanh nghiệp ưu tiên
Gia hạn áp dụng doanh nghiệp ưu tiên với Công ty Fuji Xerox
Samsung và những kỳ vọng trong nửa cuối năm 2020
Thêm một thành viên của Samsung được gia hạn ưu tiên về hải quan
Samsung Electro-Mechanics Việt Nam nằm trong chuỗi sản xuất của Tập đoàn Samsung. Ảnh: Internet.

Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (KCN Yên Bình, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) là công ty sản xuất các linh kiện tích hợp công nghệ cao cho các thiết bị điện tử trong ngành điện tử và cơ khí.

TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam đang được áp dụng chế độ doanh nghiệp ưu tiên.

Đầu tháng 10, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn cũng ký các quyết định gia hạn áp dụng chế độ doanh nghiệp ưu tiên đối với Công ty TNHH Samsung Display (KCN Yên Phong, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) và Công ty TNHH Hansol Electronics Việt Nam (KCN Yên Bình, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) là những thành viên của Samsung Việt Nam.

Hiện cả nước có 70 doanh nghiệp đang được áp dụng chế độ doanh nghiệp ưu tiên, trong đó có 48 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Hàn Quốc, Nhật Bản… là những quốc gia có nhiều doanh nghiệp được công nhận doanh nghiệp ưu tiên tại Việt Nam.

Thái Bình