Y-connect và định hướng phát triển mới của Yamaha Việt Nam

13:56 | 23/09/2022

(HQ Online) - Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu định hướng phát triển mới của tập đoàn tại thị trường Việt Nam, mở ra kỷ nguyên mới kết nối con người với phương tiện giao thông thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Y-connect.

Yamaha Jupiter Finn có giá từ 27,5 triệu đồng
Ra mắt Revzone Yamaha Motor, Yamaha giới thiệu 4 mẫu xe hoàn toàn mới
Yamaha Motor ra mắt Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn cùng bộ phụ kiện chất ngầu

Y-connect và định hướng phát triển mới của Yamaha Việt Nam
Yamaha Motor Việt Nam tập trung hướng đến sự kết nối giữa người và thiết bị máy móc,

Ông Trịnh Mai Lâm, Trưởng Phòng Marketing Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam cho biết: 2022 được xác định là năm đánh dấu cột mốc, mở ra kỷ nguyên mới cho Yamaha Motor Việt Nam - Kỷ nguyên mới của kết nối – “The New Age of Connection”. Theo đó, Yamaha Motor Việt Nam tập trung hướng đến sự kết nối giữa người và thiết bị máy móc, tiên phong trong việc sáng tạo nên những công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu của con người, đó chính là tạo nên mối liên kết giữa con người và xe.

Ngày 22/9, Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu với khách hàng ứng dụng Y-Connect, giúp kết nối người dùng trên các sản phẩm xe máy của Yamaha. Y-Connect là một ứng dụng điện thoại thông minh hướng đến nhóm khách hàng trẻ Gen Z, năng động, những công dân kỹ thuật số. Y-connect được ứng dụng trên các sản phẩm của Yamaha hiện nay như: NMAX, NVX, XMAX, TMAX, NEO’S, R15, Grande cùng nhiều sản phẩm trong tương lai.

A picture containing text, monitor, screenshot    Description automatically generated

Cụ thể các ứng dụng của Y-connect gồm: Báo cuộc gọi, e-mail và tin nhắn; Khuyến nghị bảo dưỡng, thay dầu; Tiêu thụ nhiên liệu; Vị trí đỗ xe; Hiển thị Revs (Dữ liệu vòng quay động cơ, độ mở tay ga, tốc độ tăng tốc, nhiệt độ khí nạp, nhiệt độ nước làm mát); Xếp hạng đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu; Theo dõi hành trình Riding Log (ghi lại nhật ký lái xe, biết được quãng đường mình đã đi, tìm kiếm quãng đường thông qua từ khóa, chia sẻ quãng đường với bạn bè, chia sẻ hình ảnh chụp trên đường đi lên các nền tảng mạng xã hội).

Nguyễn Hà