Trung tâm tiêm chủng VNVC Đức Trọng (Lâm Đồng) đi vào hoạt động

14:44 | 31/07/2021

(HQ Online) - Ngày 31/7, Trung tâm Tiêm chủng VNVC Đức Trọng (Lâm Đồng) đã chính thức đi vào hoạt động địa chỉ tại số 242 Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

VNVC Đức Trọng giúp người dân không phải di chuyển xa mà vẫn được tiêm phòng đầy đủ, đúng lịch ngay tại địa phương
VNVC Đức Trọng đi vào hoạt động giúp người dân không phải di chuyển xa mà vẫn được tiêm phòng đầy đủ, đúng lịch ngay tại địa phương. Ảnh Phong Lan

VNVC Đức Trọng có diện tích gần 700m2, đầy đủ phòng chức năng sang trọng, có khả năng phục vụ khoảng 500 - 1.000 lượt khách/ngày trong trạng thái bình thường. Với hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP, VNVC Đức Trọng có đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn. Toàn bộ vaccie được nhập chính hãng từ các hãng, tập đoàn dược phẩm hàng đầu trong nước và thế giới với dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, giá bình ổn, sánh ngang các đô thị lớn trên toàn quốc.

Ông Phạm Ngọc Khoa Nguyên, Giám đốc Trung tâm Tiêm chủng VNVC Đức Trọng cho biết, đưa vào hoạt động VNVC Đức Trọng giúp người dân không phải di chuyển xa hàng chục km đến thành phố Đà Lạt để tiêm chủng vắc xin, tiết kiệm tiền bạc và thời gian; từ đó có thêm chi phí để gia đình tiêm vắc xin phòng bệnh, nhất là cho ông bà, bố mẹ, người lớn tuổi.

Cùng đó với đó, VNVC Đức Trọng đi vào hoạt động góp phần giải tỏa nỗi lo về nhu cầu tiêm chủng nhiều loại vắc xin chất lượng, đặc biệt là trong bối cảnh Covid-19 hoành hành và các bệnh truyền nhiễm khác luôn tiềm ẩn nguy cơ đồng nhiễm.

Các chuyên gia cũng cảnh báo, đại dịch Covid-19 có thể còn kéo dài, trong lúc chờ đợi vaccine Covid-19, người dân cần chủ động tiêm các loại vaccine sẵn có, tránh gia tăng gánh nặng cho hệ thống y tế vốn đã căng thẳng vì dịch bệnh.

Ngoài ra, sự xuất hiện của VNVC Đức Trọng cũng tiếp tục khẳng định chiến lược mở rộng Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên toàn quốc, là tiền đề quan trọng, chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch tiêm chủng mang tính lịch sử khi Bộ Y tế cho phép triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho toàn dân.

Nhân dịp khai trương, VNVC Đức Trọng ưu đãi 5% cho tất cả gói vaccine và quà tặng hấp dẫn như ba lô, túi giữ nhiệt…

VNVC Đức Trọng hỗ trợ đăng ký tiêm chủng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm qua Tổng đài 028 7300 6595 hoặc đăng ký đặt lịch tiêm tại website vnvc.vn, fanpage trungtamtiemchungvnvc

Thu Dịu