Toyota Việt Nam hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống Covid cho Vĩnh Phúc

17:31 | 21/05/2021

(HQ Online) - Với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cộng đồng, nhanh chóng khôi phục cuộc sống bình thường mới, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã ủng hộ 1 bộ máy xét nghiệm nhanh Covid-19 Real-time PCR với tổng giá trị tương đương 1,57 tỷ đồng cho tỉnh Vĩnh Phúc.

Toyota "bắt tay" Bộ Công Thương phát triển công nghiệp hỗ trợ ô tô
TMV tiếp tục triển khai Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường”
Toyota Việt Nam phối hợp phát động Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông

Toyota Việt Nam hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống Covid cho Vĩnh Phúc
Toyota Việt Nam hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho tỉnh Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam hi vọng hoạt động này sẽ góp phần tăng cường nguồn lực thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc, qua đó tình hình dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát.

Được biết ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Công ty Toyota Việt Nam đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của Công ty; Thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Công ty cũng tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan. Hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn…

Nguyễn Hà