Tập đoàn Mường Thanh phát động chiến dịch bảo vệ môi trường biển

19:39 | 11/07/2018

(HQ Online)- Ngay sau khi nhận được giải thưởng “Doanh Nghiệp có nhiều đóng góp cho du lịch 2018”, do Tổng cục Du lịch trao tặng tối 9/7 vừa qua, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh phát động chiến dịch “Keep me Clean- Keep me Save” nhằm tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng chung tay làm sạch và giữ gìn môi trường biển.

tap doan muong thanh phat dong chien dich bao ve moi truong bien

Với chương trình này, 10.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ tham gia dọn sạch bãi biển.

Theo đại diện Tập đoàn, đây là hoạt động vì môi trường thường niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, với mong muốn lan tỏa thông điệp giữ gìn môi trường biển và nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Chiến dịch “Keep me Clean- Keep me Save” với chủ đề bảo vệ môi trường nước là chiến dịch bảo vệ môi trường thường niên được Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh triển khai trên toàn hệ thống các khách sạn Mường Thanh. Chuỗi các hoạt động bảo vệ môi trường như: nhặt rác bãi biển, và cải tạo môi trường xung quanh sẽ được triển khai từ nay đến hết tháng 7/2018.

Với chương trình này, 10.000 cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ tham gia dọn sạch bãi biển/ao/ hồ, giữ gìn, bảo vệ môi trường biển.

Trước đó, vào năm 2017, chiến dịch làm sạch biển “Do Green- Hành trình xanh” do Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh phát động đã thu hút được đông đảo sự tham gia hưởng ứng của khách du lịch, cán bộ nhân viên Tập đoàn và người dân địa phương.

Được biết danh hiệu Doanh Nghiệp có nhiều đóng góp cho du lịch 2018 vừa được trao tặng đã góp thêm vào bề dày thành tích của Tập đoàn này trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Bởi vừa qua, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vinh dự được trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách trao giải “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của giải thưởng uy tín thế giới World Travel Awards (WTA). Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Trước đó vào cuối tháng 1/2018, Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane. Lễ trao giải diễn ra tại khách sạn Shangrila, Chiang Mai (Thái Lan), nằm trong khuôn khổ chương trình ATF 2018 với sự tham gia của các Bộ trưởng Văn hóa, Du lịch các nước trong khối ASEAN.

D.Ngân