SHB gỡ khó về vốn cho doanh nghiệp siêu nhỏ

14:19 | 26/11/2018

(HQ Online)- Kể từ tháng 11/2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng DN siêu nhỏ với cơ chế linh hoạt, đáp ứng tối đa từng nhu cầu đặc thù của DN.

shb go kho ve von cho doanh nghiep sieu nho

Khách hàng giao dịch tại SHB.

Theo đó, khi tham gia chương trình “Tiếp sức kinh doanh, thành công vượt trội”, các DN siêu nhỏ (doanh thu tối đa 30 tỷ đồng) sẽ được linh hoạt lựa chọn các gói phù hợp với nhu cầu DN bao gồm: tài trợ vay siêu tốc, tài trợ hóa đơn, tài trợ vay tín chấp.

Trong đó, đối với gói tài trợ vay siêu tốc, các khách hàng DN siêu nhỏ có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn để mở rộng, phát triển kinh doanh sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 10 tỷ đồng, thời hạn vay lên tới 6 tháng.

Đối với gói tài trợ hóa đơn, các khách hàng DN siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn thế chấp quyền đòi nợ đã hình thành phát sinh từ hợp đồng mua bán hàng hóa/cung cấp dịch vụ trong nước sẽ được SHB cho vay lên đến 90% giá trị hóa đơn, với tài sản đảm bảo là Hóa đơn VAT và hợp đồng kinh tế. Hạn mức tín dụng lên đến 3 tỷ đồng và thời hạn vay lên tới 6 tháng.

Đối với gói tài trợ vay tín chấp, các khách hàng DN siêu nhỏ đang phát sinh vay vốn tại SHB sẽ được vay lên tới 3 tỷ đồng, không cần tài sản đảm bảo với thời hạn vay lên tới 12 tháng.

Bên cạnh đó, SHB cam kết phê duyệt hồ sơ chỉ trong 24 giờ làm việc, tư vấn nhiều giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu DN, hỗ trợ khách hàng sử dụng nguồn vốn vay một cách hiệu quả, linh hoạt về thủ tục, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay ưu đãi.

Hương Dịu