Samsung Việt Nam tuyển dụng quy mô lớn bất chấp Covid-19

19:36 | 04/05/2020

(HQ Online) - Dịch Covid-19 đã gây ra những khó khăn tới hoạt động kinh doanh của Samsung Việt Nam. Tuy nhiên, Samsung Việt Nam vẫn tiếp tục tổ chức hoạt động tuyển dụng quy mô lớn nhằm chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng cho các kế hoạch phát triển tại Việt Nam trong thời gian tới.

samsung viet nam tuyen dung quy mo lon bat chap covid 19 Samsung Việt Nam đang rà soát F1, F2 liên quan tới bệnh nhân số 262 mắc Covid-19
samsung viet nam tuyen dung quy mo lon bat chap covid 19 Samsung Việt Nam giảm mục tiêu xuất khẩu xuống còn 45,5 tỷ USD
samsung viet nam tuyen dung quy mo lon bat chap covid 19 Hơn 200 chuyên gia tư vấn được Samsung đào tạo về cải thiện sản xuất
samsung viet nam tuyen dung quy mo lon bat chap covid 19
Trong vòng 10 năm qua, đã có gần 60.000 ứng viên tham gia vòng thi GSAT và đã có gần 14.000 nhân viên được tuyển dụng từ kỳ thi này. Ảnh: Samsung Việt Nam

Hôm nay 4/5, Samsung Việt Nam chính thức thông báo về đợt tuyển dụng nhân sự chất lượng cao quy mô lớn trong năm 2020.

Theo đó, để mở rộng hoạt động sản xuất trong năm 2020, Samsung Việt Nam tiếp tục tuyển dụng kỹ sư, cử nhân tất cả các chuyên ngành từ các trường Đại học, Học viện trong cả nước.

Trong đợt 1 tuyển dụng, Samsung Việt Nam sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 7/6. Tuy nhiên tùy thuộc vào tình hình, diễn biễn của dịch bệnh Covid-19 và các thông báo chính thức từ Chính phủ Việt Nam, thời gian và hình thức tổ chức vòng thi Kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu GSAT và vòng phỏng vấn sẽ được Samsung Việt Nam xem xét, sắp xếp phù hợp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các ứng viên.

Đợt tuyển dụng năm 2020 lần này đánh dấu chặng đường 10 năm nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Samsung tại Việt Nam.

Tính đến nay, hành trình ươm mầm tài năng của Samsung đã ghi nhận tổng số gần 190.000 hồ sơ dự tuyển; gần 60.000 ứng viên tham gia vòng thi GSAT và đã có gần 14.000 nhân viên được tuyển dụng từ kỳ thi này.

Theo ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam: "Năm 2020, mặc dù dịch Covid-19 đã gây ra những khó khăn tới hoạt động kinh doanh của công ty nói riêng và mọi mặt kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung, chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức hoạt động tuyển dụng trên quy mô lớn nhằm chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng cho các kế hoạch phát triển của Samsung tại Việt Nam trong thời gian tới; đồng thời, cùng chung tay giải quyết vấn đề thất nghiệp trong giới trẻ tại Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19".

Thanh Nguyễn