Piaggio Việt Nam tăng thời gian bảo hành cho sản phẩm và phụ tùng chính hãng

14:25 | 07/05/2021

(HQ Online) - Piaggio Việt Nam vừa chính thức đưa vào thực hiện hai chương trình dịch vụ sau bán hàng nhằm thể hiện cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng sử dụng sản phẩm Piaggio và Vespa.

Piaggio Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng
Piaggio Việt Nam khuyến mại lớn dịp năm mới
Piaggio Việt Nam đồng hành cùng Dự án từ thiện “Điện năng lượng mặt trời”

Piaggio Việt Nam tăng thời gian bảo hành cho sản phẩm và phụ tùng chính hãng
Piaggio Việt Nam đưa vào thực hiện hai chương trình dịch vụ sau bán hàng.

Cụ thể: Piaggio Việt Nam tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước) cho các sản phẩm Piaggio Medley 2020-2021 và Piaggio Liberty Iget được khách hàng mua từ 1/5/2021 – 31/12/2021.

Bên cạnh đó hãng cũng áp dụng chính sách bảo hành 1 năm cho phụ tùng và phụ kiện chính hãng áp dụng cho tất cả các sản phẩm Piaggio và Vespa. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua phụ tùng và phụ kiện chính hãng tại các Đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc

Piaggio Việt Nam tăng thời gian bảo hành cho sản phẩm và phụ tùng chính hãng
Chương trình này của Piaggio Việt Nam nhằm thể hiện cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng sử dụng sản phẩm Piaggio và Vespa.

Nhân dịp này Piaggio Việt Nam cũng ra mắt gói combo phụ kiện chính hãng Vespa với nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn chiếc xe của mình có cá tính riêng.

Cụ thể: Gói phụ kiện Vespa Sprint trị giá 4,950 triệu đồng (tổng giá trị lên đến 6,9 triệu đồng): bộ phụ kiện sơn đen nhám gồm giá phía trước và phía sau, thanh bảo vệ trước và sau, thanh chắn bùn phía trước; Gói phụ kiện Vespa Primavera trị giá 6 triệu đồng (tổng giá trị lên đến gần 7,7 triệu đồng): bộ phụ kiện màu crôm gồm giá phía trước và phía sau, thanh bảo vệ trước và sau, thanh chắn bùn phía trước; Gói phụ kiện Vespa GTS trị giá 8 triệu đồng (tổng giá trị lên đến 11 triệu): bộ phụ kiện gồm giá phía trước và phía sau, thanh bảo vệ trước và sau, thanh chắn bùn phía trước

Nguyễn Hà