Land Rover Việt Nam tổ chức Trải nghiệm và dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Hải Phòng

16:29 | 05/05/2022

(HQ Online) - Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu Land Rover tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và dịch vụ lưu động cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng trong 2 ngày.

Jaguar Land Rover khởi động chương trình Chăm sóc mùa hè
Jaguar Land Rover cam kết giảm 46% lượng khí thải
Jaguar và Land Rover và Leica phối hợp thực hiện chương trình “Không ngừng khám phá”
Land Rover Việt Nam tổ chức Trải nghiệm và dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Hải Phòng
Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và dịch vụ lưu động cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng trong 2 ngày.

Trước đó Land Rover Việt Nam đã khởi động năm 2022 bằng chuỗi chương trình Trải nghiệm và dịch vụ lưu động đầu tiên tại Vũng Tàu vào tháng 3.

Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc, được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Land Rover mới nhất như: Range Rover Evoque, Range Rover Vouge, Discovery Sport, Defender 90 và Defender 110. Nổi bật hơn cả trong dịp này có sự góp mặt của thành viên mới vửa ra mắt năm 2021, mẫu xe Land Rover Defender 90 mới – Một trong ba phiên bản của mẫu xe địa hình hạng sang Defender với thiết kế ba cửa và năm chỗ ngồi

Đến với chương trình Trải nghiệm và dịch vụ lưu động, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi: Kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) (nếu có) từ Jaguar Lan Rover toàn cầu; Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho các khách hàng thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ và các quà tặng lưu niệm.

Đặc biệt, tất cả các xe đều được kiểm tra miễn phí (áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes) cho các khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua website (OSB).

Land Rover Việt Nam tổ chức Trải nghiệm và dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Hải Phòng
Khách hàng đang sử dụng xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi
Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover khi bán ra, đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Nguyễn Hà