Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD hoạt động đào tạo lái xe an toàn xuất sắc

13:57 | 02/08/2022

(HQ Online) - Thời gian qua, Honda Việt Nam và gần 800 Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn.

Honda Việt Nam - Luôn tiên phong trong các hoạt động ATGT tại Việt Nam
Honda Việt Nam trồng hơn 1.000 cây xanh
Honda Việt Nam: Nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp
Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD hoạt động đào tạo lái xe an toàn xuất sắc
HEAD Trung Tâm (Đồng Tháp) hướng dẫn học viên tư thế lái xe an toàn

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động tư vấn Lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) cho khách hàng thì các HEAD còn tích cực phối hợp với các cơ quan địa phương để triển khai các chương trình đào tạo kiến thức ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học dành cho học sinh các cấp, cho Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Trong quý 2/2022 đã có gần 1.700 chương trình hướng dẫn Lái xe an toàn được tổ chức cho hơn 182.000 học viên trên cả nước. Trong đó tại các HEAD khu vực miền Bắc là 554 chương trình (33%); miền Trung là 335 chương trình (20%) và miền Nam là 796 chương trình (47%).

Tại miền Bắc, HEAD Việt Long (Bắc Ninh) là HEAD có hoạt động Lái xe an toàn tích cực nhất quý với 12 chương trình đào tạo. Tại miền Trung là HEAD Quốc Tiến (Quảng Nam) với 12 chương trình. Và tại miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Trung Tâm (Đồng Tháp) với 16 chương trình được triển khai.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn, Honda Việt Nam đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong quý 2/2022.

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD hoạt động đào tạo lái xe an toàn xuất sắc
Gần 1.700 chương trình đào tạo lái xe an toàn được 800 Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) được tổ chức trong 3 tháng của quý 2

Nguyễn Hà