Honda Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 18

15:23 | 20/03/2023

(HQ Online) - Nằm trong top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tăng trưởng xanh và phát triển bền vững, lần thứ 18, Honda Việt Nam được nhận Giải thưởng Rồng vàng tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp Rồng vàng năm 2022.

Honda Việt Nam triển khai các sự kiện tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học
Honda Việt Nam cùng các đại lý tích cực tham gia các hoạt động đào tạo lái xe an toàn
Honda Việt Nam tặng xe ô tô, động cơ và thiết bị kỹ thuật cho các trường cao đẳng dạy nghề
Honda Việt Nam - Luôn tiên phong trong các hoạt động ATGT tại Việt Nam
Honda Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 18
Honda Việt Nam được nhận giải thưởng Rồng vàng tại Lễ Vinh danh các Doanh nghiệp Rồng vàng năm 2022.

Giải thưởng Rồng vàng là kết quả cho sự nỗ lực của Honda Việt Nam cũng như mạng lưới hệ thống các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và các nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ bán hàng cũng như ưu tiên mở rộng các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cộng đồng.

Năm 2022, Honda Việt Nam cũng đạt Danh hiệu Top 25 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam từ kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022” và Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam.

Trong năm 2022, Honda Việt Nam đã khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực ô tô xe máy bằng việc đưa ra thị trường các sản phẩm ưu việt, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Với việc vận hành 3 nhà máy sản xuất xe máy và 1 nhà máy sản xuất ô tô, Honda Việt Nam hiện đang sản xuất và nhập khẩu để phân phối ra thị trường 25 mẫu xe máy và 5 mẫu xe ô tô thuộc các dòng xe khác nhau. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Trong năm 2022, Honda Việt Nam cũng đã đẩy mạnh công tác phối hợp và mở rộng phạm vi tuyên truyền, đào tạo lái xe an toàn cho đa dạng các đối tượng trên toàn quốc. Đặc biệt, tháng 1/2023, Honda Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức Lễ công bố chương trình trao tặng 620.000 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một và lớp hai, kết hợp đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh năm học 2022 – 2023 tại 3 thành phố: Hà Nội, Cần Thơ và TPHCM.

Nguyễn Hà