Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020

11:50 | 19/06/2021

(HQ Online) - Công bố từ Herbalife Việt Nam cho biết, công ty này sẽ tài trợ AFF Suzuki Cup 2020. Đây là lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ đồng hành cho giải bóng đá, với gói tài trợ bao gồm hỗ trợ về tài chính và tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ tham gia thi đấu.

Herbalife Việt Nam cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến
Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Giải Tiền Phong Marathon 2021
Herbalife Việt Nam nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020
Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính thức của AFF Suzuki Cup 2020
Chương trình hợp tác tài trợ này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam trong việc hợp tác và đồng hành cùng thể thao và thông qua đó hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng cùng nhau thực hiện lối sống năng động lành mạnh. Chúng tôi cũng hy vọng rằng việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife Nutrition sẽ góp phần giúp các cầu thủ phát huy tốt nhất khả năng của mình trên sân bóng". Ông Vũ Văn Thắng, TGĐ Herbalife Việt Nam và Campuchia

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012.

Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế của.

Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

Trên toàn cầu, Herbalife Nutrition đã tài trợ cho hơn 190 vận động viên hàng đầu thế giới, các đội tuyển và các sự kiện thể thao quốc tế, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Nguyễn Hà