FPT Techday 2021 khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết, bứt phá

19:55 | 29/11/2021

(HQ Online) - Lần đầu tiên Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021 – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm của FPT diễn ra 100% trên nền tảng trực tuyến trong 2 ngày 2 đến 3/12/2021, tại https://techday2021.fpt.com.vn.

FPT: Cần đẩy mạnh chuyển đổi số lĩnh vực hạ tầng và nông nghiệp
Doanh nghiệp chủ động “sống chung với lũ”, tái thiết toàn diện cùng FPT eCovax
Có gì trong giải pháp “vắc xin công nghệ” mới cho doanh nghiệp của FPT?
FPT Techday 2021 khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết, bứt phá
Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021.

Với chủ đề “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh”, FPT Techday 2021 tập trung chia sẻ, thảo luận về những chủ đề nóng nhất giúp doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tăng tốc, bứt phá và lần đầu tiên giới thiệu mô hình thành phố xanh thông minh cùng bộ giải pháp giúp doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực, vận hành linh hoạt, tăng tốc kinh doanh.

Tiếp tục sứ mệnh của mình, FPT Techday 2021 tới đây tập trung vào chủ đề “nóng”: Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh” (Thrive in The Green Normal).

Chủ tịch HĐQT FPT, ông Trương Gia Bình chia sẻ: " Để chế ngự, chiến thắng Covid-19, chúng ta chỉ có một cách duy nhất là hành động phải nhanh hơn các biến chủng của virus. Và công nghệ có thể giúp chúng ta làm được điều này. Bằng công nghệ, chúng ta có thể chiến thắng Covid-19, các DN tái thiết mọi hoạt động quản trị, vận hành, kinh doanh để tăng tốc, bứt phá và người dân có thể thích ứng an toàn với dịch bệnh.".

FPT Techday 2021 gồm 4 hoạt động chính: Hội thảo chuyên sâu dành cho DN Việt và cộng đồng công nghệ; Triển lãm Green Smart City với hệ sinh thái toàn diện các dịch vụ, giải pháp, sản phẩm công nghệ mới của FPT; Tư vấn chuyển đổi số 1:1 với các chuyên gia hàng đầu FPT; Đấu trường công nghệ - sân chơi dành cho cộng đồng công nghệ và giới trẻ.

Trong đó, với 11 phiên hội thảo chuyên sâu dành cho Doanh nghiệp Việt và cộng đồng công nghệ diễn ra vào ngày 3/12/2021 cùng với 8 toạ đàm, FPT Techday 2021 sẽ vẽ lên bức tranh thế giới tương lai và thảo luận các giải pháp giúp doanh nghiệp tái thiết dựa trên những xu hướng công nghệ mới nhất.

Các phiên hội thảo, tọa đàm quy tụ hơn 50 diễn giả là các lãnh đạo doanh nghiệp đầu ngành, các chuyên gia tư vấn thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp, quỹ đầu tư lớn cùng các startup đình đám như Giám đốc Chuyển đổi số KPMG Yann Rousselot-Pailly, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Mạnh Hà, Nguyễn Thế Vinh – CoFounder & CEO Coin98 Finance, Nguyễn Thành Trung – CoFounder & CEO AXIE Infinity,...

Thảo luận về những chủ đề “nóng” trong nhiều lĩnh vực và những xu hướng công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp tái thiết, tăng tốc, bứt phá.

Đặc biệt, tại sự kiện FPT cũng sẽ ra mắt bộ giải pháp giúp các doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực, vận hành linh hoạt, tăng tốc kinh doanh gồm Triển lãm thành phố thông minh xanh (Green Smart City); Đấu trường công nghệ; Phiên tư vấn chuyển đổi số 1:1.

Trong đó, phiên tư vấn Chuyển đổi số 1:1, DN sẽ có trải nghiệm đặc quyền Tư vấn chuyển đổi số 1:1 với các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ cấp cao của FPT để cùng trao đổi, tìm lời giải về các vấn đề chuyển đổi số, ứng dụng các giải pháp công nghệ vào thực tiễn kinh doanh, gia tăng hiệu suất, tái thiết vận hành doanh nghiệp cũng như các nhu cầu công nghệ được thiết kế theo đặc thù của từng doanh nghiệp.

Hoài Anh