Công ty Brother Việt Nam khánh thành nhà máy số 4

16:06 | 19/01/2013

Ngày 18-1, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Brother Việt Nam, đặt tại Khu công nghiệp Phúc Điền, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đã khánh thành và chính thức đưa nhà máy số 4 vào hoạt động.

cong ty brother viet nam khanh thanh nha may so 4

Phối cảnh tổng thể nhà máy số 4. (Ảnh: Đinh Mạnh Tú/TTXVN)

Nhà máy số 4 của Brother Việt Nam có tổng diện tích nhà xưởng gần 70.000m² , với tổng đầu tư khoảng 30 triệu USD, có thể thu hút hơn 2.000 lao động.

Việc đưa nhà máy số 4 của Brother Việt Nam vào hoạt động nằm trong chiến lược trung kỳ của Tập đoàn Brother với tên gọi “CSB2015” nhằm đáp ứng việc mở rộng sản xuất của Tập đoàn tập trung vào các sản phẩm máy in laser .

Sau gần 7 năm hoạt động, Công ty Brother đã không ngừng phát triển sản xuất, kinh doanh và là một trong những doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư lớn tại Hải Dương.

Năm 2012, riêng số lượng sản phẩm của Công ty sản xuất tại Hải Dương đạt hơn 2 triệu sản phẩm, tăng khoảng 20% so với năm trước.

Cùng với tăng cường xuất khẩu đi các thị trường EU và Mỹ, Brother Việt Nam đang triển khai bán hàng tại thị trường nội địa...

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Brother Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn của Nhật Bản tập trung các sản phẩm chủ đạo là máy in, máy fax, máy khâu công nghiệp.../.

Theo Vietnam+