Trải nghiệm Kagoshima trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

11:55 | 29/10/2020

(HQ Online) - Trong thời gian chờ đợi các chuyến bay quốc tế hồi phục sau đại dịch Covid-19, Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn phối hợp cùng tỉnh Kagoshima (Nhật Bản), tổ chức buổi trải nghiệm Kagoshima trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Du khách sẽ được tham gia trải nghiệm
Du khách sẽ được tham gia trải nghiệm lớp học làm sushi chuẩn Nhật và các trải nghiệm thú vi khác.

Buổi trải nghiệm Kagoshima trực tuyến sẽ diễn ra tại nhà hàng Chiyoda Sushi - 178 Pasteur (quận 1, TPHCM). Với trải nghiệm này, du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng và trải nghiệm những hoạt động đặc trưng chỉ có tại Kagoshima.

Chỉ với màn hình kỹ thuật số, Sông Hàn Tourist sẽ đưa du khách đến dạo bước trong khu vườn Nhật Sengan-en đậm chất Nhật Bản truyền thống đẹp như tranh vẽ; chiêm ngưỡng ngọn núi lửa Sakurajima hùng vĩ hay ngắm vịnh biển Kinko thơ mộng.

Đặc biệt, với trải nghiệm thực trong tour Kagoshima, du khách sẽ được tham gia lớp học làm sushi chuẩn Nhật, thư giãn cơ thể bằng cách ngâm chân suối nước nóng với các thành phần khoáng chất từ ngọn núi lửa Sakurajimag và thưởng thức bữa trưa đậm ẩm thực Nhật Bản tại nhà hàng Chiyoda Sushi.

Trải nghiệm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho du khách cảm nhận như đang thực sự đặt chân đến đất nước Nhật Bản, “du lịch ảo” đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, “trải nghiệm thực” các hoạt động văn hóa thú vị. Từ đó, giúp du khách có thể hiểu hơn về vùng đất Kagoshima và chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch Nhật Bản trong tương lai của mình.

Giá vé: 500.000 đồng /khách

Ngày mở bán : 14/11 và 28/11/2020

Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Hotline: 028 7301 2939

Thu Dịu