Saigon Co.op giảm giá hơn 10 nghìn nhu yếu phẩm và sản phẩm chống dịch

15:25 | 09/06/2021

(HQ Online) - Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, đồng loạt hệ thống siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại của nhà bán lẻ này tiếp tục bổ sung danh mục hàng hóa khuyến mãi, giảm giá thêm hơn 10 nghìn sản phẩm nhu yếu phẩm và các sản phẩm chống dịch.

Các sản phẩm chống dịch
Các sản phẩm chống dịch được khuyến mại, giảm giá tại Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op.

Theo đó, từ 10/6 đến 10/7, hệ thống Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước sẽ giảm giá từ 25% đến 50% hoặc mua 1 tặng 1 cho hơn 3,5 triệu sản phẩm chống dịch gồm khẩu trang vải, các loại gel, nước rửa tay sát khuẩn. Sau giảm giá các loại gel rửa tay dạng khô có giá từ 11.000 đồng đến 66.000 đồng/chai dung tích từ 40ml đến 240ml, các loại khẩu trang vải sát khuẩn đạt chuẩn giá trung bình 9.000 đồng/chiếc, các loại nước rửa tay trung bình 36.000 đồng/chai lớn 450ml.

Song song đó, các mặt hàng nhu yếu phù hợp với nhu cầu mùa dịch tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile giảm giá có các loại dầu ăn, đường, gạo, gia vị, nước chấm, các loại thực phẩm đóng gói, bột giặt… giảm giá trung bình 20% - 30%. Các loại thực phẩm tươi sống giảm giá trung bình 15% đến 20%. Các loại dung cụ nhà bếp có nhiều hình thức giảm giá như giảm 40%, mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1...

Chuỗi hơn 100 cửa hàng bách hóa Co.op Smile có chương trình giảm giá nhu yếu phẩm, tặng quà tặng bánh, tặng sữa, tặng dù, tặng khẩu trang cho khách. Kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op, các website bán hàng online… tăng cường danh mục sản phẩm mùa dịch, áp dụng các ưu đãi giảm giá trực tiếp 40.000 đồng – 60.000 đồng trên sản phẩm, mua 2 tặng 1, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Ghi nhận cho thấy số lượng đơn đặt hàng qua điện thoại trong tuần qua của các Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers tại TPHCM tăng cao từ 3 đến 5 lần so với trước giãn cách.

Bên cạnh việc tổ chức nguồn lực tập trung tiếp nhận, xử lý và vận chuyển giao nhận cho các đơn hàng, bộ phận logistics của Saigon Co.op còn phối hợp các ứng dụng vận tải công nghệ, ví điện tử để có thể vừa giao hàng nhanh cho khách, vừa có chương trình khuyến mãi tặng tiền, giao hàng miễn phí cho khách.

Hiện hệ thống siêu thị Co.opmart đã mở rộng dịch vụ đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Thu Dịu