Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý

20:17 | 01/12/2022

Tại buổi lễ bổ nhiệm các lãnh đạo cấp vụ, ông Nguyễn Hoà Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TAND tối cao mong rằng: "Ông Trần Đức Vinh sẽ đổi mới hơn nữa đối với Báo Công lý để truyền tải thông tin đến với công chúng đầy đủ và chính xác, kịp thời hơn”.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý đối với ông Trần Đức Vinh.
Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý đối với ông Trần Đức Vinh.

Chiều 1/12/2022, tại trụ sở Tòa án Nhân dân tối cao số 48 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ đối với ông Nguyễn Tường Linh; ông Nguyễn Xuân Kỳ và ông Trần Đức Vinh.

Theo đó, ông Nguyễn Tường Linh, sinh năm 1967, Chánh Văn phòng TAND tối cao được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ TAND tối cao.

Ông Nguyễn Xuân Kỳ, sinh năm 1975, Trợ lý Chánh án TAND tối cao được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng Tòa án nhân dân tối cao.

Ông Trần Đức Vinh, sinh năm 1977, Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, Bộ Tư pháp, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng biên tập Báo Công lý, TAND tối cao.

Tại buổi lễ, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Tường Linh; ông Nguyễn Xuân Kỳ và ông Trần Đức Vinh.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình cho biết: “Cả 3 đồng chí đều được đào tạo bài bản, chính quy, có kinh nghiệm công tác trên vị trí công tác đã được bổ nhiệm. Xét quá trình phấn đấu, sở trường, năng lực, kiến thức chuyên môn, cả 3 đồng chí đều có khả năng phát huy tốt. Trên cương vị mới, mong 3 đồng chí đều giữ gìn, củng cố tinh thần đoàn kết của đơn vị, anh em để trở thành hạt nhân gương mẫu, để anh em noi theo. Hướng anh em đến mục tiêu chung phục vụ ngành, phục vụ sự nghiệp chính trị của đơn vị, từ đó để anh em tin, đoàn kết. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy thành quả của từng đơn vị. Bám sát tôn chỉ, mục đích, chương trình hành động của từng đơn vị”.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình trao quyết định bổ nhiệm cho các ông Nguyễn Tường Linh; ông Nguyễn Xuân Kỳ và ông Trần Đức Vinh.

Riêng với ông Trần Đức Vinh, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình giao nhiệm vụ: “Đồng chí Trần Đức Vinh đã tham gia lãnh đạo Báo Pháp luật Việt Nam, vốn là tờ báo có uy tín, nhiều độc giả. Đối với báo Công Lý, đây là cơ quan truyền thông của Tòa án, giúp công chúng biết được hoạt động của Tòa án. Chúng ta có 1 dư địa thông tin hết sức đặc trưng, xã hội cần. Mong đồng chí Trần Đức Vinh sẽ đổi mới, để truyền tải thông tin đến với công chúng đầy đủ, chính xác, kịp thời, để nhân dân hiểu về Tòa án hơn, tiếp cận thông tin chính thống hơn. Hy vọng với sự gửi gắm của Ban Cán sự Đảng, chúng ta sẽ có một tờ báo ngày càng có uy tín trong nhân dân”.

Đại diện 3 cán bộ mới được bổ nhiệm, tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ TAND tối cao Nguyễn Tường Linh chia sẻ: “Tôi bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Chánh án TAND tối cao đã tín nhiệm và giao cho chúng tôi giữ trọng trách quan trọng này. Chân thành cảm ơn sự hiện diện của các lãnh đạo, các cán bộ viên chức TAND tối cao đã tới dự buổi lễ. Đây là sự động viên, khuyến khích quý báu đối với chúng tôi trên bước đường công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được Chánh án TAND tối cao bổ nhiệm chức vụ đối với chúng tôi là niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn, chúng tôi hiểu được tính chất quan trọng của những vị trí công tác này, những khó khăn thách thức phải đối mặt trong thời gian tới. Chúng tôi mong rằng tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Ban Bí thư Đảng, Chánh án TAND tối cao, sự phối hợp chặt chẽ của thủ trưởng các đơn vị thuộc TAND tối cao, Chánh án Tòa án các cấp và sự ủng hộ hợp tác của công chức trong từng đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Theo baophapluat.vn