Lãnh đạo Bộ Tài chính nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam”

15:08 | 21/01/2021

(HQ Online) - Sáng nay, 21/1, tại trụ sở Bộ Tài chính, Bộ Ngoại giao đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam” cho đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; các đồng chí Thứ trưởng Bộ Tài chính: Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Trần Xuân Hà và Vũ Thị Mai.

Muốn được miễn, giảm thuế, doanh nghiệp khoa học công nghệ phải có điều kiện gì?
Các trường ĐH, CĐ ngoài công lập kiến nghị Chính phủ ưu đãi về thuế
Ngành Tài chính "quyết" nâng xếp hạng chỉ số nộp thuế và bảo hiểm thêm 30-40 bậc
Lãnh đạo Bộ Tài chính nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam”

Thứ trưởng Bộ Ngoại Đặng Minh Khôi trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam” cho các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài chính.

Thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam” cho Bộ trưởng Bộ Tài chính và các đồng chí Lãnh đạo Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Khôi - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao cho biết: “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam được trao tặng cho Bộ trưởng và các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài chính là sự ghi nhận và đánh giá cao của tập thể Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Ban cán sự Đảng Bộ Ngoại giao và các đơn vị Ngoại giao về sự hợp tác giữa hai Bộ cũng như sự hỗ trợ hết sức quan trọng của đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ, các đơn vị liên quan trong Bộ Tài chính để giúp Bộ Ngoại giao hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó”.

Nhờ có sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, sự phối hợp của các bộ, ngành, trong những năm qua, hoạt động ngoại giao của Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tích cực, qua đó đảm bảo môi trường thuận lợi, ổn định để phát triển đất nước.

Thứ trưởng Đặng Minh Khôi cũng đề nghị Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng, các đồng chí Thứ trưởng và các đơn vị thuộc Bộ Tài chính tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện để Bộ Ngoại giao, các cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần gìn giữ và phát triển quan hệ ngoại giao chính trị - kinh tế giữa Việt Nam với bè bạn quốc tế.

Hồng Vân