Gần 1.200 gian hàng tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2020

19:46 | 26/12/2020

(HQ Online) - Ngày 26/12, tại TPHCM, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2020 đã chính thức khai mạc với gần 1.200 gian hàng giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp.

Gần 1.200 gian hàng tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2020
VIETBUILD HOME 2020 thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2020 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình là sự kiện đáp ứng nhu cầu về xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của toàn xã hội, góp phần cho việc mua sắm cuối năm của người tiêu dùng và trang trí nhà cửa ngày càng tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp nhân dịp chào đón năm mới 2021.

Với gần 1.200 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia về lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Đặc biệt, tại Triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất, phục vụ nhà ở ngày càng phát triển.

Triển lãm cũng là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có những định hướng hoạt động tốt trong tình hình mới.

Triển lãm diễn ra đến ngày 30/12/2020 tại Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn./.

Lê Thu