Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” thu hút 829.369 lượt người tham gia

20:42 | 07/10/2021

(HQ Online) - Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” do Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển (Bộ Quốc phòng) tổ chức đã khép lại với sự tham gia dự thi của 829.369 lượt người.

Lan tỏa tình yêu biển đảo từ Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”
33 cá nhân đạt giải tuần 1 Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam"
Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” thu hút hàng nghìn lượt người tham gia

Như vậy, tính đến 24 giờ ngày 6/10/2021, qua một tháng tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng chủ động, tích cực, nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân với tổng số 829.369 lượt người tham gia. Chỉ tính riêng đợt thi tháng, Ban Tổ chức đã ghi nhận 350.205 lượt người tham gia.

Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” thu hút 829.369 lượt người tham gia
Kết thúc đợ thi tháng, Ban Tổ chức ghi nhận tổng số 350.205 người tham gia.

Theo đó, qua cuộc thi, Ban Tổ chức cũng đã tiếp nhận 2.073.430 lượt làm bài dự thi trên hệ thống. Trong đó, có 131.063 cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Quân đội và 698.306 thí sinh dân sự (bao gồm 4.349 thí sinh là công dân Việt Nam ở nước ngoài).

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình, trách nhiệm để triển khai tổ chức cuộc thi của các ban, bộ, ngành, chính quyền địa phương; Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Cảnh sát biển, các cơ sở đào tạo trên cả nước; các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương đã tham gia truyền thông, thúc đẩy cuộc thi. Đây chính là sức mạnh tổng hợp tạo nên thành công cho cuộc thi này.

Hiện, Ban Tổ chức Cuộc thi đang khẩn trương tổng hợp kết quả, lập danh sách đề nghị khen thưởng đối với các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; cơ quan, đơn vị quân đội; các cá nhân có thành tích xuất sắc của cuộc thi; các tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai tổ chức cuộc thi để báo cáo Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng xem xét, công nhận kết quả và trao thưởng theo quy định.

Nụ Bùi