Agribank triển khai chương trình “Kiều hối Agribank, Tích điểm – Nhận quà”

15:26 | 02/06/2020

(HQ Online) - Agribank triển khai chương trình nhằm tri ân khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền kiều hối qua Western Union.

agribank trien khai chuong trinh kieu hoi agribank tich diem nhan qua Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký Quy chế hợp tác toàn diện
agribank trien khai chuong trinh kieu hoi agribank tich diem nhan qua Agribank miễn giảm lãi, hạ lãi suất cho 29.000 khách hàng bị ảnh hưởng bởi COVID-19
agribank trien khai chuong trinh kieu hoi agribank tich diem nhan qua Agribank và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc ký kết hợp tác
agribank trien khai chuong trinh kieu hoi agribank tich diem nhan qua Agribank miễn giảm lãi, hạ lãi suất cho khách hàng ảnh hưởng dịch Covid-19
agribank trien khai chuong trinh kieu hoi agribank tich diem nhan qua

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2020, khi khách hàng thực hiện thành công mỗi giao dịch chuyển hoặc nhận tiền Kiều hối qua hệ thống WU tại Agribank sẽ được hệ thống Agribank tự động tích điểm, điểm tích lũy càng cao khách hàng càng có cơ hội đổi điểm để nhận những phần quà hấp dẫn với giá trị lên đến 1.000.000 VND.

Bên cạnh đó, tất cả các giao dịch chuyển, nhận tiền kiều hối qua WU của Agribank từ 1/1/2020 đến nay cũng được Agribank tự động tích điểm và số điểm này cũng được sử dụng để tích lũy đổi quà. Thời gian đổi điểm nhận quà sẽ bắt đầu từ 1/6/2020.

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối tại quầy một cách thuận lợi, đối với dịch vụ nhận tiền tại quầy, khách hàng cần mang theo: 1) Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; 2) mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp) 3) Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank). Khách hàng có thể nhận tiền tại bất kỳ chi nhánh nào Agribank.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến quầy để nhận tiền, Agribank còn cung cấp dịch vụ nhận tiền kiều hối trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking. Với tính năng này, khách hàng có thể nhận tiền WU mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc, truy cập website:agribank.com.vn hoặc liên hệ số Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818.

PV