Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking

12:12 | 31/05/2021

(HQ Online) - Hướng tới ngày không tiền mặt của Việt Nam (16/6), đồng thời mong muốn tiếp tục hỗ trợ khách hàng thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa; hỗ trợ trực tiếp khách hàng thanh toán điện tử trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước áp dụng trên kênh Internet Banking.

Agribank cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế SWIFT GPI trên phần mềm hiện đại nhất
Agribank ủng hộ các địa phương phòng chống dịch Covid-19
Agribank hỗ trợ Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương phòng chống Covid-19
Agribank hỗ trợ bệnh viện tuyến đầu phòng chống Covid-19
Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking

Trước đó, từ ngày 17/05/2021, Agribank đã triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank áp dụng đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử và tại quầy của Agribank. Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 01/06/2021, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trên kênh Internet Banking. Theo đó, Agribank miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng cá nhân; Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống và giảm phí cực lớn chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank đối với khách hàng tổ chức.

Internet Banking là một trong những kênh ngân hàng điện tử của Agribank cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thanh toán tiện ích như: chuyển khoản, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, các dịch vụ công... đều có thể thực hiện trực tuyến mà không phải đến quầy giao dịch. Dịch vụ Internet Banking của Agribank không chỉ hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền trong hệ thống Agribank mà còn có thể chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến hơn 40 ngân hàng khác với nhiều hạn mức chuyển khoản linh hoạt. Đây là dịch vụ mà bất kỳ cá nhân, tổ chức nào sở hữu tài khoản của Agribank mở tại bất kỳ chi nhánh nào đều có thể sử dụng. Bên cạnh đó, ngoài kênh Internet Banking, khách hàng còn có thể lựa chọn sử dụng các kênh ngân hàng điện tử khác của Agribank như: ATM/CDM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.

Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Banking

Ngoài chương trình miễn phí chuyển tiền trong nước trên Internet Banking, Agribank còn miễn 100% phí chuyển tiền ủng hộ dịch Covid-19 đối với khách hàng có tài khoản tại Agribank.

Thông tin chi tiết, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Agribank nơi mở tài khoản hoặc 2.300 điểm giao dịch gần nhất.

Đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng, ngành Ngân hàng đã tích cực đóng góp, ủng hộ cho hoạt động phòng chống dịch COVID-19. Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Agribank đã ủng hộ hơn 46 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch covid-19.

PV