Sun Life Việt Nam với chương trình “Quà vàng đón thu sang”

17:44 | 20/07/2021

(HQ Online) - Từ nay đến ngày 30/9/2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Quà vàng đón thu sang” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB).

“Quà vàng đón thu sang” cùng Sun Life Việt Nam và ACB | Báo Công Thương

Sun Life Việt Nam cho biết, chương trình lần này mang đến cho khách hàng những phần quà thiết thực, giúp khách hàng thêm vững bước trên hành trình chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

Theo đó, hàng nghìn thẻ quà tặng Esteem cùng thẻ quà tặng PNJ có giá trị lên đến 10 chỉ vàng được dành tặng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm với Sun Life Việt Nam qua kênh phân phối ACB.

Đặc biệt, khách hàng ưu tiên phân hạng Infinite và Infinite plus của ACB khi tham gia sản phẩm bảo hiểm có tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu từ 50 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được thẻ quà tặng Esteem có giá trị tương đương với 15%. Tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên, giá trị tối đa của thẻ quà tặng Esteem lên đến 100 triệu đồng. Tìm hiểu tại đây.

Cũng từ ngày 1/7/2021, Sun Life Việt Nam chính thức phân phối sản phẩm bảo hiểm tai nạn SUN - Bạn đồng hành ngay trên ứng dụng của ACB Mobile Banking. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng có ứng dụng ACB Mobile Banking đều dễ dàng tham gia SUN - Bạn đồng hành, với mức phí chưa đến 1.300 đồng, khách hàng sẽ được bảo vệ trước các rủi ro tai nạn lên đến 600 triệu đồng.

Sun Life Việt Nam cũng dành tặng 1.000 thẻ quà tặng điện tử Mobile gift cho 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia SUN – Bạn đồng hành có phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên từ 300.000 đồng/năm trở lên.

Hà Nhi