SCB triển khai gói vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

14:21 | 21/09/2021

(HQ Online) - Từ nay đến hết ngày 19/3/2022, các khách hàng đã được Ngân hàng Sài Gòn (SCB) phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

Gói cho vay trả lương người lao động mới giải ngân được hơn 5%
Nhiều doanh nghiệp được vay gói 7.500 tỷ đồng hỗ trợ trả lương người lao động
Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 19/3/2022
Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 19/3/2022

Nhằm tạo sự đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho doanh nghiệp “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” của SCB được thiết kế với 2 gói ưu đãi để khách hàng lựa chọn, tùy theo điều kiện duy trì số dư bình quân tháng tối thiểu tài khoản thanh toán của khách hàng tại SCB trong suốt thời gian duy trì khoản vay.

Với Gói ưu đãi 1, khách hàng được ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 6,99%/năm, áp dụng với khách hàng duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân tối thiểu tại SCB từ 50 triệu đồng. Còn với Gói ưu đãi 2, khách hàng được ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 8,05%/năm mà không yêu cầu cam kết duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân tối thiểu tại SCB.

Để nhận được lãi suất ưu đãi này, khách hàng cần đang tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” của SCB và sử dụng tối thiểu các dịch vụ tại SCB, gồm Ebanking (SMS Banking - tối thiểu 1 số điện thoại, Internet Banking/ Mobile Banking - tối thiểu 1 user); đã kích hoạt sản phẩm thẻ Credit/Debit dành cho khách hàng doanh nghiệp tại SCB.

Theo đó, sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” của SCB đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động, phát hành L/C nhập khẩu, bảo lãnh trong nước của khách hàng SME có doanh thu thuần dưới 25 tỷ đồng/năm. Hình thức cho vay của sản phẩm đa dạng, từ cho vay hạn mức đến cho vay từng lần (món) bằng tiền VNĐ hoặc USD.

SCB chấp nhận tài sản bảo đảm rất đa dạng là sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi, số dư tài khoản, hợp đồng tiền gửi, giấy tờ có giá do SCB phát hành; cũng như các tài sản bảo đảm là bất động sản như: nhà ở, đất ở, căn hộ chung cư. Khách hàng được duy trì hạn mức tín dụng tới 36 tháng sau khi được SCB phê duyệt cấp hạn mức.

PV