Quỹ Toyota Việt Nam cung cấp nước sạch cho trường học và Đồn Biên phòng Lũng Cú

15:51 | 28/12/2021

(HQ Online) - Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao hệ thống cung cấp nước sạch tại trường Tiểu học Ma Lé và Đồn Biên phòng Lũng Cú, (Ma Lé, Đồng Văn, Hà Giang.

Toyota Việt Nam tặng 115 suất Học bổng cho các sinh viên xuất sắc trường kỹ thuật và âm nhạc
Toyota Việt Nam đồng hành cùng Giải Golf vì Tài năng trẻ Việt Nam 2021
Khóa 4 chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota” sẽ tuyển sinh 25 học viên

Quỹ Toyota Việt Nam cung cấp nước sạch cho trường học và Đồn Biên phòng Lũng Cú
Quỹ Toyota Việt Nam cung cấp nước sạch cho trường tiểu học và đồn biên phòng tại tỉnh Hà Giang

Với mong muốn giúp trẻ em vùng sâu vùng xa được tiếp cận với nguồn nước sạch, Quỹ Toyota Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch bao gồm hệ thống giếng khoan, hệ thống lọc và bồn chứa nước tại Đồn Biên phòng Lũng Cú và trường Tiểu học Ma Lé, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Hệ thống này sẽ góp phần cung cấp nguồn nước sạch để phục vụ nhu cầu của toàn bộ học sinh, thầy cô và các chiến sĩ biên phòng.

Trước đó vào tháng 1/2021, Quỹ Toyota Việt Nam cũng đã hỗ trợ xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch cho Trường Tiểu học số 1 Thượng Trạch và trường Tiểu học Xuân Trạch (Quảng Bình).

Bên cạnh dự án cung cấp nước sạch, Quỹ Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Học bổng “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ con của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông; Xây dựng các điểm trường cho trẻ em vùng cao; Học bổng dạy nghề Toyota dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Quỹ Toyota Việt Nam cung cấp nước sạch cho trường học và Đồn Biên phòng Lũng Cú
Quỹ Toyota Việt Nam xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch bao gồm hệ thống giếng khoan, hệ thống lọc và bồn chứa nước

Nguyễn Hà