Ngắm nhìn Jaguar I-PACE màu đen độc đáo

16:07 | 30/04/2021

(HQ Online) - Jaguar I-PACE, dòng xe giành được nhiều giải thưởng cho thiết kế xuất sắc, vừa được làm mới bằng một biến thể màu đen độc đáo.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam, Jaguar F-Type có giá từ 5,65 tỷ đồng
JAGUAR nâng tầm F-PACE SVR
Ngắm Jaguar F-Pace phiên bản mới

Ngắm nhìn Jaguar  I-PACE màu đen độc đáo
Jaguar I-PACE Black 2021 được xây dựng trên phiên bản HSE nhưng được bổ sung thêm một số tính năng vốn là trang bị tùy chọn trên các biến thể S, SE và HSE.

Jaguar I-Pace Black đi kèm gói trang bị Black Pack bao gồm các chi tiết nắp gương chiếu hậu, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, logo phía sau tất cả đều sơn màu đen bóng.

Một số trang bị mới trên Jaguar I-Pace Black còn có la-zăng 5 chấu, 20 inch màu đen bóng, cửa sổ trời toàn cảnh, cửa sổ tối màu cho hàng ghế sau.

Vẻ ngoài hiện đại, trau chuốt được tạo điểm nhấn bởi lớp sơn đen bóng của bộ la-zăng 5 chấu 20 inch, và Jaguar I-Pace Black có đầy đủ màu sơn, bao gồm sơn ánh kim cao cấp đen Aruba và Farallon Pearl.

Jaguar I-Pace Black tích hợp rất nhiều công nghệ như: Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro sẵn sàng hoạt động ngay khi bạn ngồi vào ghế lái và sử dụng trực quan như điện thoại thông minh của bạn. Điều hướng EV có thể hiển thị nếu các trạm sạc gần đó có sẵn hoặc đang được sử dụng, loại đầu nối mà chúng có, chi phí và thời gian sạc. Trên những chuyến đi dài, Pivi Pro cũng có thể hiển thị mức sạc dự đoán của bạn ở mọi thời điểm.

Ngắm nhìn Jaguar  I-PACE màu đen độc đáo

Pivi Pro có một SIM tích hợp và gói dữ liệu 4G để phát nhạc không giới hạn và Gói điện thoại thông minh với Apple CarPlay® là tiêu chuẩn. Android Auto™ cũng là trang bị tiêu chuẩn. Jaguar I-Pace Black có thể kết nối hai điện thoại đồng thời và một bộ sạc thiết bị không dây tùy chọn bên dưới bảng điều khiển trung tâm 'nổi' có tính năng tăng cường tín hiệu để cải thiện khả năng thu sóng mạng và Wi-Fi.

Với sự chú trọng vào chất lượng không khí, sự thoải mái của hành khách được ưu tiên, với hệ thống ion hóa không khí trong cabin hiện có tính năng lọc PM2.5 để thu giữ các hạt siêu mịn và chất gây dị ứng trong không khí. Jaguar I-Pace Black thậm chí có thể lọc không khí trong cabin trước khi bạn bắt đầu hành trình.

Gương chiếu hậu kỹ thuật số ClearSight giúp người lái có thể quan sát đường phía sau mà không bị cản trở, kể cả với những hành khách ngồi phía sau hoặc trong khoang hành lý đã được chất đầy. Nó sử dụng một camera phía sau góc rộng được liên kết với màn hình trên gương chiếu hậu: một công tắc cho phép người lái chọn giữa chế độ xem tiêu chuẩn hoặc nguồn từ camera.

Trên những chặng đường dài, Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với Hỗ trợ lái giúp nâng cao sự thoải mái cho người lái bằng cách nhẹ nhàng hỗ trợ đánh lái, tăng tốc và phanh để căn giữa xe trong khi duy trì khoảng cách nhất định với các xe phía trước.

Ngắm nhìn Jaguar  I-PACE màu đen độc đáo

Với hai động cơ điện do Jaguar thiết kế ở mỗi trục, tạo ra hiệu suất kết hợp vượt trội 400PS và 696Nm, kết cấu bằng nhôm và trọng tâm thấp, I-PACE mang đến sự cân bằng về hiệu suất dẫn động bốn bánh cùng với phạm vi di chuyển với khoảng cách dài vượt trội và khả năng sử dụng hàng ngày.

Bộ sạc tích hợp 11kW của I-PACE giúp sạc tại nhà nhanh hơn và thuận tiện hơn cho khách hàng có nguồn điện ba pha. Một lần sạc đầy chỉ mất 8,6 giờ.

Khi sạc ‘trên đường’, Bộ sạc 100kW DC có thể sạc thêm lên đến 127 km chỉ trong 15 phút; 50kw sạc thêm lên đến 63 km.

Ngắm nhìn Jaguar  I-PACE màu đen độc đáo
Ngắm nhìn Jaguar  I-PACE màu đen độc đáo
Ngắm nhìn Jaguar  I-PACE màu đen độc đáo
Jaguar I-Pace Black đã nhận 88 giải thưởng ô tô toàn cầu - bao gồm ba giải thưởng Xe của năm 2019, Thiết kế Xe của năm và Xe Xanh toàn Cầu - I-PACE cũng là tiền thân của những chiếc Jaguar chạy điện hoàn toàn trong tương lai.

Nguyễn Hà