BMW X4 thế hệ mới sẽ về Việt Nam vào đầu năm 2019

09:09 | 22/11/2018

Theo đó, phiên bản mới của BMW x4 thuộc thế hế hai sẽ chính thức cập cảng Việt Nam vào đầu năm sau. HIện tại các showroom BMW đã bắt đầu nhận đặt xe.

bmw x4 the he moi se ve viet nam vao dau nam 2019

Theo thông tin từ Đại diện công ty phân phối BMW thuộc tập đoàn Thaco, thế hệ thứ hai của một trong những mẫu xe thể thao đa dụng được ưa chuộng của thương hiệu xe sang nước Đức – BMW X4 sẽ chính thức được bàn giao cho các khách hàng Việt Nam vào đầu năm sau.

Lần đầu ra mắt thị trường hồi đầu năm trong khuôn khổ triển lãm Ô tô Geneva 2018, thế hệ mới của chiếc X4 sẽ được công ty phân phối BMW (thuộc THACO) đem về Việt Nam vào đầu năm 2019. Là mẫu xe dành cho những khách hàng tìm kiếm một chiếc SUV hạng sang năng động, thể thao và vận hành tốt trên mọi địa hình, BMW X4 là sự kết hợp giữa thiết kế đặc trưng của dòng X và nét thể thao của một chiếc coupé, điều này đã giúp BMW X4 thế hệ đầu tiên đạt doanh số 200.000 xe trên toàn cầu từ khi ra mắt vào năm 2014.

Tiếp nối sự thành công này, BMW X4 thế hệ thứ hai được giới thiệu vào tháng 3/2018 với những thay đổi đáng kể về thiết kế, động cơ, nội thất và khả năng vận hành, đi kèm nhiều công nghệ an toàn. X4 thế hệ mới tiếp tục mang thiết kế nam tính, đuôi vuốt dốc kiểu coupe tương tự bản tiền nhiệm.

bmw x4 the he moi se ve viet nam vao dau nam 2019

Dù BMW X4 hoàn toàn mới chỉ vừa xuất hiện tại các nước Âu-Mỹ từ tháng 8/2018, nhưng hiện nay các showroom BMW tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt xe và dự kiến thời gian giao xe vào đầu năm 2019. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của Thaco trong việc liên tục mang về thị trường Việt Nam những mẫu xe mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Theo Whatcar.vn