BMW X2 có giá hơn 2,1 tỷ đồng

09:49 | 01/10/2018

(HQ Online)- Chưa ra mắt chính thức, song mẫu xe lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam BMW X2 đã được tiết lộ giá bán trong một sự kiện của Thaco, nhà nhập khẩu và phân phối BMW tại Việt Nam diễn ra mới đây. Mẫu SUV cỡ nhỏ của BMW được nhập khẩu vào Việt Nam với một phiên bản duy nhất, có giá bán công bố hơn 2,139 tỷ đồng.

bmw x2 co gia hon 21 ty dong

Mẫu SUV cỡ nhỏ của BMW được nhập khẩu vào Việt Nam với một phiên bản duy nhất, có giá bán công bố hơn 2,139 tỷ đồng

Đây được xem là mẫu xe ấn tượng nhất trong gia đình BMW X với những thiết kế đặc trưng và nổi bật, X2 nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ, hướng ngoại, năng động và đề cao giá trị bản thân, mong muốn khẳng định lối sống khác biệt thông qua chiếc xe của mình.

Thiết kế xe là sự kết hợp giữa ngôn ngữ chuyển động và tỷ lệ của một chiếc coupe đi kèm với cấu trúc mạnh mẽ của dòng X.

BMW X2 tại Việt Nam sẽ chỉ duy nhất một phiên bản sDrive 20i đi kèm gói phụ kiện M Sport X. Xe được trang bị động cơ 2.0L tăng áp, đi kèm hệ thống dẫn động cầu trước và hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, cho công suất 192 mã lực và momen xoắn cực đại 280 Nm tại 1.350 - 4.600 vòng/phút.

bmw x2 co gia hon 21 ty dong

Trên thị trường, BMW X2 sDrive 20i được cho là cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes-Benz GLA (1,859 tỷ đồng) và Audi Q3 (1,8 tỷ đồng).

Tuy nhiên, BMW X2 sDrive 20i lại được trang bị gói phụ kiện M-Sport với bộ body-kit dành cho các phiên bản hiệu năng cao này như cản trước/sau và hai bên hông mang logo M Performance, bộ vành 19 inch, cặp ống xả đôi…

Gói M Sport X bao gồm 8 lựa chọn màu ngoại thất, nổi bật là màu vàng ánh kim Galvanic Gold đi cùng đường viền đặc trưng màu Xám Frozen tạo ra sự tương quản trực quan tuyệt đẹp. Điều này góp phần xây dựng nên tính cách đặc trưng của BMW X2 phiên bản M Sport X.

Bánh xe 19 inch 722 M được trang bị trên BMW X2 M Sport X là tiêu chuẩn dành riêng cho phiên bản X2 này. Ốp nội thất nhôm lục giác Anthracite mới, với dải viền màu Pearl Chrome được trang bị đặc biệt trên BMW X2 phiên bản M Sport X. Thiết kế theo cấu trúc lục giác của phần ốp cũng là một điểm đặc trưng của BMW X2. Tuỳ chọn có sẵn bao gồm 5 ốp nội thất kết hợp với dải viền làm hài hoà thiết kế của xe.

Cùng với đó xe được trang bị tay lái thể thao 3 chấu, lẫy chuyển số. Các ghế ngồi đều bọc da Alcantara, riêng hàng ghế trước có thiết kế kiểu thể thao.

bmw x2 co gia hon 21 ty dong

bmw x2 co gia hon 21 ty dong

bmw x2 co gia hon 21 ty dong

bmw x2 co gia hon 21 ty dong

bmw x2 co gia hon 21 ty dong

Nguyễn Hà